ตอนนี้ท้องได้7สัปดาห์แต่เช้าวันนี้มีเลือดไหลออก 2หยด มันเสี่ยงแท้งใหมแม่ๆค่ะ ตอนนี้รู้สึกกังวล

27 ตอบกลับ

ไม่เสี่ยงแล้วล่ะค่ะ แท้งคุกคามเลยล่ะค่ะ เราก็เป็นตอน 7wkนี่แหละ 2หยดเหมือนกัน ไปรพ.ทันทีที่เห็น หมอให้หยุดงาน 7 วัน นอนนิ่งๆ ขยับน้อยที่สุด ไม่ให้นั่งรถ ไม่ให้ทำอะไรเลย แล้วหมอนัดไปตรวจอีกรอบนึงค่ะ

ไม่สบายใจหาหมอค่ะแต่ทางนี้มีเลือดออกเยอะแต่ไม่รู้ว่าท้องนึกว่าประจำเดือนมาซะอีกสุดท้ายเป็นเลือดล้างหรือที่ตกค้างค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอด

บ้านนี้เป็นตอน 22 สัปดาห์ ออกมาสีน้ำตาล เดินเยอะยืนเยอะก็เป็น ตอนนี้ฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์จนถึง36 สัปดาห์ค่ะ ภาวะแท้งคุกคาม รีบไปหาหมอค่ะ

รีบไปหาหมอเลย เคยมีออกแค่หยดเดียว หลุดไป 1 แต่หมอฉีดยาให้ ให้ยามาทาน ก้อยังประคองอยู่มาได้เหลือแค่ 1 ตอนนี้ 30w แต่หมอก้อยังให้ระวังต่อไป

อะไรที่ผิดปกติควรไปหาหมอนะคะแม่ ไม่อยากให้เคยพลาดเหมือนบ้านนี้เคยเป็นครับ

เป็นเหมือนกันค่ะ วันนี้ไปหาหมอมาแล้ว หมอฉีดยากันแท้งให้ #แท้งคุกคาม

หาหมอค่ะคุณแม่ คนท้องไม่มีควรมีเลือดออกค่ะ

เสี่ยงเเท้งคุกคามค่ะ หาหมอด่วนค่ะเเม่

รีบไปหาหมอค่ะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะแม่ หาหมอด่วน