ตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าละค่ะขาหนีบดำมากตอนไปคลอดกลัวจะอายหมอเเม่ๆบ้านไหนประสบปัญหานี้บ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าละค่ะขาหนีบดำมากตอนไปคลอดกลัวจะอายหมอเเม่ๆบ้านไหนประสบปัญหานี้บ้างค่ะ#ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

ตอนนี้7เดือนเหมือนกันค่ะ เราทั้งคอ รักแร้ ขาหนีบดำค่ะ แต่หมอบอกว่าเป็นเพราะฮอร์โมนตอนตั้งครรภ์ แต่คลอดลูกแล้วจะเริ่มจางกลับมาเป็นเหมือนเดิมค่ะ ตอนเราไม่ท้องเราไม่ดำนะคะ เพิ่งมาดำตอนท้องเหมือนกัน😂 แม่ไม่ต้องคิดมากนะคะ

คุณหมอเห็นมาเยอะน่าจะชินแล้วค่ะแม่ 😆 ตอนท้องแรกก็อายค่ะ แต่พอถึงเวลาจะคลอดจริงๆ เจ็บจนลืมอายไปหมดแล้วค่ะ มีแต่อยากให้คลอดเสร็จเร็วๆอย่างเดียวเลยค่ะ 😂

บีบมือค่ะ เราก็รักแร้ดำแบบไม่เคยดำเท่านี้มาก่อนในชีวิต รู้แก่ใจเดี๋ยวคลอดก็ดีขึ้น แต่เห็นทีไรกลัวเหลือเกินว่าจะไม่กลับมาเป็นเหมือนเดิมค่ะ

พุงเอยที่ไม่เคยดำก็ดำมากกก รักแร้เอย ขาหนีบเอย ดำเหมือนกันจ้า รักแร้นี่เกาคันเป็นผื่นไปเลย ต้องขอยามาทา

หมอ พยาบาล เค้าเห็นจนชินแล้วค่ะ