สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องแข็งแบบไหนอันตรายค่ะ พอดีท้องแข็งบ่อยมากค่ะแต่แข็งข้างเดียวสลับกัน 22w 5d ท้องแรกค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าแข็งข้างใดข้างนึงคือน้องยืดตัวโกงตัวค่ะ ไม่อันตราย แต่ถ้าท้องแข็งทั่วท้องและมีอาการเจ็บ ควรจับเวลาค่ะ แบบนี้คือไม่ปกติค่ะ

น่าจะน้องโก่งตัวนะคะ ข้างใดข้างหนึ่ง ไม่อันตราย

แบบนี้ไม่ใช่ท้องแข็งค่ะ