รู้สึกว่าลูกตอดหรือเราคิดไปเอง

ตอนนี้ท้องได้18w1dแล้วค่ะ รู้สึกเหมือนมีอะไรตุบๆๆในท้องเป็นระยะๆ จะรู้สึกชัดมากขึ้นตอนนอนหงาย เป็นความรู้สึกลูกตอดหรือเราคิดไปเองคะแอบตื่นเต้น🤰🤣😇

2 ตอบกลับ

น่าจะน้องตอดค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่าท้องแรกแอบตื่นเต้น😇💖