การดิ้นของลูก

อยากสอบถามจ้า ว่าลูกเราจะเริ่มดิ้นตอนกี่เดือน ตอนนี้ท้องได้ 16สัปดาห์กับ 3วันจ้า อยากสัมผัสตอนลูกดิ้นแล้ว🤣🤣🤰🏻🤰🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อีกสัก 2 สัปดาห์น่าจะสัมผัสได้ค่ะ ปกติก็ประมาณสัปดาห์ที่ 18 -20

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊😊 เวลาดิ้นจะรู้สึกยังไงคะ