ตอนนี้18w1dเป็นหวัดไอและมีน้ำมูกแม่สามารถกินยาอะไรได้มั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้18w1d อากาสที่บ้านทั้งหนาวและฝนตกจนเป็นหวัดเหมือนจะไข้เลยค่ะไอเจ็บคอมีน้ำมูกตัวรุมๆแม่สามารถกินยาบรรเทาอาการอะไรได้มั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทานพาราได้คะ ยาอื่นๆแนะนำไปหาหมอคะ

10mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ