แม่ๆทีมธันวาคม เตรียมชุดยังคะ.

ธันวาหน้าหนาว เตรียมแฟชั่นอากาศหนาวให้ลูกๆยังคะ ทางนี้คิดเอาไว้แล้ว แต่ยังไม่รู้เพศเลย แง🤣🤣🤰🏻🤰🏻🎉🎉

23 ตอบกลับ

10ธันวาคมบ้านนี้ของไกล้ครบเเล้วค่ะ เหลือเเต่พวกของใช้ค่ะขวดนมอะไรงี้พวกของอาบน้ำเปลค่ะ 14วีค+6เเล้วคะ ท้องเเฝดค่ะ💗ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ

1w ago

หู้ยแม่ บรรเทิงเลยงานนี้🤣🤣

ทีมพฤศจิกายนยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยน้องไม่ให้ความร่วมมือซื้อชุดสวยมาเวลาไปซาวเดี๋ยวเจอจู๋55555

พึ่ง13วีคเองค่ะแม่ อยากเตรียมเห่ออยู่นะ แต่ไม่รู้เพศ รู้เมื่อไหร่เจอกัน จัดเต็มลูกคนแรก😅🤣

2w ago

13วีคเหมือนกันค่ะ แต่ดูเปลไว้แล้ว555

ทีมธันวาค่ะ ยังไม่รู้เพศเหมือนกันเลยค่ะ ต้อนรับหน้าหนาวปีใหม่ ต้องหนาๆไว้ก่อนค่ะ

2w ago

ใช่ค่ะ บ้านเรามันหนาววว🥶🥶

ทีมธันวาเหมือนกันค่ะ เตรียมไม่ถูกเพราะยังไม่ซาว รออีกสักแป๊บ ค่อยว่ากัน

ทีมธันวายังไม่ทราบเพศเช่นกันค่ะ คงจะรอซื้อใกล้ๆ วันคลอดกว่านี้หน่อย

ทีมธันวาเหมือนกันค่ะ จะซาวเพศวันที่25นี้ไม่รู้จะเห็นไหม ตอนนี้14+5dแล้วค่ะ

ธันวาเหมือนกันค่ะเเต่ยังไม่รุ้เพศเลย18ไปหาหมอไปซาวไม่รุ้จะเห้นเพศไหม

2w ago

คุนเเม่ก้สายช้อปสะด้วยสิ

ทางนี้ก็อยากเตรียมรอแล้วค่าาา555 ท้องสองก็ยังตื่นเต้นเหมือนท้องแรก🤣😂

ให้ทีม มกราคม อยู่ด้วย ได้ไหมค่ะ😅 แม่จะ fชุดรอแล้วเหมือนกัน

1w ago

เจอเพื่อนเดือนเดียวกันแล้ว