สอบถามแม่ๆนิดนึงนะคะ ❤️

สอบถามแม่ๆนะคะ กี่สัปดาห์ถึงรู้สึกว่าลูกดิ้นคะ ตอนนี้ 18w1d ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 🤣🤣 #ท้องแรกจ้า

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องแรกตอดตั้งแต่15-16w ตอนนี้18+4 ไม่ได้แรงมากถึงขึ้นท้องขยับ แต่รู้สึกถึงการเคลื่อนตัวของลูกค่ะ คุยกับลูกทุกเช้า ก่อนนอนอ่านนิทานทุกคืน แม่เห่อมาก😆

7mo ago

รอน้องนิดนึงนะคะ หนังท้องแม่แต่ละคนหนาบางไม่เท่ากันค่ะ ชัดเจนเลยก็20w ชื่นใจมากตอนรู้สึกว่าเขาดิ้น🥹

บ้านนี้18wเริ่มรู้สึกแต่เบามากๆเลยค่ะรู้สึกเหมือนมีอะไรเคลื่อนไหวอยู่ในท้องพอเริ่ม19wเริ่มรู้สึกได้ชัดขึ้นค่ะแม่

ทางนี้18w2d ดิ้นเก่งมากไม่รู้มือหรือเท้า😂ยิ่งพ่อจับยิ่งดิ้นอาจจะเพราะหน้าท้องบางเลยรู้สึกได้ไวค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกเบาๆนานๆทีจะรู้ตอน 16 วีคค่ะ ปัจจุบัน 18 วีค 6 วันเริ่มรู้สึกมากขึ้นแล้วค่ะ

ของเรารู้สึกดิ้นบ่อยชัดเจนตอน20wค่ะ ไม่ได้รู้สึกแรง แต่รู้ว่าลูกขยับตัวอยู่ในท้อง

ของเราเที่ยงคืน19วีค ดิ้นแบบรู้สึกแรงใส่มือพ่อ ตั้งแต่นั้นมาก็ดิ้นมาตลอด

18 วีคเหมือนกัน รู้สึกเบาๆเองค่ะ ไม่บ่อยด้วย

บ้านนี้รู้สึกได้ตอน19Wค่ะตอนนี้ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้ก้อ18วีค ยังเงียบยูค่ะ ท้อง2ค่ะ

ตอนนี้ก้อ19wldยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ