หัวนมบอดทั้งสองข้าง..แอบเครียดเล็กๆ..ทำไงดี

ตอนนี้ท้องได้13วีคแล้วค่ะ..ท้องแรกด้วย..หาข้อมูลมา..บ้างก้อว่านานๆไปเดวก้อโผล่มาเอง..บ้างก้อว่าใช้ที่ปั๊มนมช่วย..รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์แชร์ความรู้หน่อยคะ ?

2 ตอบกลับ

นมบอดให้นมยากค่ะ พี่เรานมบอดลูกต้องกินนมผง หัวนมออกมาไม่ได้แล้วค่ะ

5y ago

คิดว่าปั๊มได้นะคะ

ปรึกษาคลินิกนมแม่ที่รพ.รึยังคะ

5y ago

จ้า