ท้องแรกโตไปมั้ย

ตอนนี้39+1วีคแล้วค่ะ อยากทราบว่าท้องโตไปรึป่าวคะ ท้องแรกด้วย ไม่ยอมออกสักทีหมอบอกน้องแข็งแรงมากๆเลย

ท้องแรกโตไปมั้ย
2 ตอบกลับ

ท้องใหญ่ค่าแม่ ท้องสวยด้วย อิอิ

6y ago

แบบนี้จะได้ผ่ามั้ยคะ กลัวคลอดเองไม่ได้เห็นแล้วใหญ่เกินนน

คงจะตัวโตน่าดูเลยค่ะแม่ 😅❤

6y ago

ต้องรอดูตอนคลอดนะคะแม่ คุณหมอเค้าจะพิจารณาอยู่ ถ้าแม่คลอดเองไม่ได้ ไม่ไหว คงได้ผ่าจ้า (น้องตัวโต)