ท้องแรกด้วย

แฟนฝันว่าเค้าได้กลับไปคบกับแฟนเก่าของเค้า เราก้อกังวลกลัวว่าสักวันจะทิ้งเรากับลูกไป ตอนนี้ท้องได้22W คิดมากเลยค้ะ😓😓

1 ตอบกลับ

ฝันก็คือฝันค่ะ ถ้าแฟนหนักแน่นพอต่อให้ผู้หญิงคนไหนมาแก้ผ้าต่อหน้าเขา เขาก็ไม่ไปหรอกค่ะ