ท้องแรกค่ะ ทีมสิงหาคม66

ตอนนี้ท้องได้13วีคแล้วค่ะ ท้องไม่ออกเลย ท้องเล็กมาก แล้วเจ็บท้องบ่อยมากจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

#อ่านให้ครบนะคะคุณแม่ยาวไปหน่อย🥹เจ็บแบบไหนคะ หาก ท้องแข็ง ปวดหน่วงท้องน้อย มีน้ำใส หรือเลือดออกทางช่องคลอดให้ไปโรงพยาบาลทันที หากไม่ได้เป็นอย่างที่บอกไว้ข้างต้นคือมดลูกน่าจะขยายตัวค่ะไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อย (ท้องแรกจะเล็กนะคะท้องจะออกช้า)

1y ago

เจ็บท้องตรงข้างล่างทางซ้ายและทางขวาค่ะ ไม่มีเลือดออกค่ะ