เวลาฉี่มีอาการปวดท้องน้อย

ตอนนี้ท้องได้11Wค่ะ​ เวลาฉี่จะมีอาการปวดท้องน้อย​ อาการแบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ปวดหน่วงก่อนฉี่และหลังฉี่ แต่สักพักก็หายไปเอง เป็นตั้งแต่เริ่มท้องยันใกล้คลอดก็ยังเป็นอยู่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะ😍