แม่ๆทันไหนมีอาการแบบนี้มั้งค่ะ

ตอนนี้ท้องได้11wมีเลือดสีน้ำตาลออกแดงออกไม่มีอาการปวดท้อง

18 ตอบกลับ

เราเป็นตอน10วีค ค่ะ ตอนนั้นไปหาหมอซาวดู พบถุงตั้งครรภ์แต่ไม่พบตัวอ่อน หมอบอกท้องลม จะขับเป็นเลือดออกมาเอง พอเรากลับบ้านตอนกลางคืนมีเลือดออกเยอะมาก และปวดท้องบีบบีบแต่พอทนได้ ตอนเช้าไปหาหมอซาวอีกครั้ง หมอบอกแท้งครบไม่ต้องขูดมดลูก นี่คือประสบการณ์ของเรา ส่วนของคุณรีบไปหมอนะคะ

5y ago

มีแพ้ค่ะ นิดนิดปกติเราก้อไม่ค่อยแพ้อยู่แล้ว(ตอน2ท้องแรก)ตอนท้องลมนี่ท้องที่3 แต่จะมีอาการเหมือนคนท้องปกติ คือตรวจเจอสองขีด พะอืดพะอม เวียนหัว หน้าอกคัด แต่จะไม่ค่อยเหม็นกลิ่นอาหาร

รีบไปหาหมอนะคะคุณแม่ เลือดออกอย่าไว้วางใจ บ้านนี้เลือดออกตอนครบ12 week แบบมีลิ่มเลือด รีบไปพบหมอทันที สุดท้าย เลือดที่ออกเป็นแค่เลือดค้างเก่า.. แต่บางเคสอาจเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ของเรา8วีคไปหาหมอเมื่อวานซาวด์เจอแต่ถุงครรภ์ยังไม่เจอเด็ก เช้ามานี้มีเลือดออกเหมือนเดิม😢 กังวลกลัวเขาไม่อยู่กับเรา

หาหมอเลยคะ ตอนเราท้องแรกก็เป็นมีเลือดเป็นลิ้มๆออกนิดเดียวแต่เป็นหลายวันไม่มีความรู้และไม่กล้าบอกใครเลยปล่อยไว้สุดท้ายแท้งคะ

เป็นคะตอนท้องคนแรกก็มีเลือดสีน้ำตาลปนกับตกขาวตอนนี้ท้องคนที่สองก็มีเลือดออก สักพักก็หมดไปเองคะ

หาหมอค่ะ อาจจะมีภาวะแท้งคุกคาม เราก็เป็นตั้งแต่เดือนแรกที่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

สัญญาณเตือน เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ ครรภ์อ่อนๆถ้ามีเลือดคืออันตรายนะคะ

บ้านนี้เป็นเนื่องจากช่วงนั้นเดินเยอะมากค่ะ

เราเป็นตอนสามเดือนรีบไปหาหมอค่ะ