ปวดท้องน้อย

ตอนนี้ท้องได้11wค่ะ ปวดท้องน้อย เจ็บจีดๆ ด้านซ้ายมีสีน้ำตาลออกมานิดน่อย อยากทราบว่าเป็นอะไรค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดท้องน้อยหน่วงๆ เหมือนประจำเดือนจะมา ถ้ามีเลือดออกให้รีบหาหมอ แต่ถ้าไม่มีเลือดออกแสดงว่ามดลูกกำลังขยายตัวค่ะ

ควรไปหาหมอนะคะ