ผลเลือดไม่ผ่าน

สอบถามหน่อยค่ะ มีคุณแม่บ้านไหนตอนไปฝากครรภ์ เคยตรวจผลเลือดทารัสซีเมียไม่ผ่าน บ้างไมค่ะ ตอนนี้ท้องได้11w ค่ะ

28 ตอบกลับ

ถ้าพ่อไม่เป็นก้ไม่เป็นรัยจ้า บ้านนี้เป็นทั้งพ่อกะแม่ตอนนี้ได้ห้าเดือนกว่าๆแล้วคะ น้องออกมาแร้วค่อยรักษาต่อก้ได้คะ บ้านนี้หมอแจ้งไว้แบบนี้เลยจ้า

ของเราไม่ผ่านเขาเลยให้ตรวจพ่อของเด็กด้วยแต่ถ้าพ่อไม่มีเชื่อรอลูกคลอดเขาจะตรวจเด็กด้วยถ้าเด็กไม่มีเชื่อก้อไม่เป็นไร

ไม่ผ่านนี่คือเป็นพาหะใช่มั้ยคะ ถ้างั้นต้องตรวจเลือดพ่อเด็กด้วยค่ะว่าเป็นพาหะมั้ย แล้วเป็นชนิดเดียวกันรึป่าวค่ะ

6y ago

กำลังรอผล เลือดคุณพ่อค่ะ

ขอเราเปนคารัสซีเมียแบบชนิดไม่รุนแรงทั้งพ่อและแม่ลูกคนแรกออกมาแข็งแรงดีตอนนี้กำลังตั้งครรภ์คนที่2จร้

บ้านนี้เป็นพาหะจ้า ส่วนพ่อปกติดี ตอนนี้ทานยาบำรุงเลือดวนไป นัดเจาะเลือดเพื่อติดตามผล อยู่ตลอดจ้า

ของเราเป็นพาหะค่ะ ต้องตรวจพ่อด้วยแต่พ่อเค้าปกติดี คนแรกปกติ คนที่สองออกมาเข้าตู้อบเพราะเหลืองค่ะ

6y ago

กินยาบำรุงเลือดตามที่คุณหมอให้มาค่ะ แล้วก็กินพวกตับ กินนมบำรุงค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกเป็นพาหะทั้งแม่และพ่อค่ะ แต่น้องออกมาปกติดีจ้า ตอนนี้ 2 ขวบกว่าแล้วแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ย้ายที่บ่อย เจาะเลือด4-5ครั้ง ยังไม่รู้ผลเลือดเลยจ้า ตอนนี้ท้องได้ 12วีค6วันแล้วจ้า

บ้านนี้แม่เปนธาลัสซีเมียแต่ผลเลือดพ่อปกติ หมอบอกไม่มีอะไรแต่แอบกังวลเครียดด้วยค่ะ

บ้านนี้แม่เป็นพาหะพ่อเป็นพาหะ หมอบอกว่าท้องต่อได้ปกติ