นอนไม่ค่อยหลับ

ตอนนี้ท้องได้10wนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ ตอนกลางวันก็ไม่ได้นอนเลยก็ยังนอนไม่หลับเหมือนเดิม มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ? แล้วแก้ปัญหาอย่างไร?

1 ตอบกลับ

ลองหยุดคิดเรื่องต่างๆ ทานอาหารให้อิ่ม ออกกำลังกายเบาๆ ฟังเพลงผ่อนคลาย ว่างเว้นจากมือถือดูนะคะ