ตั้งแต่ตั้งครรภ์ใครนอนไม่ค่อยหลับบ้าง

ตอนนี้ท้องได้ 10w2d นอนไม่ค่อยหลับ กระสับกระส่ายมาก

23 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ หลับยาก ยิ่งลุกมาเข้าห้องน้ำตี3แล้วยิ่งนอนไม่หลับยันเช้า เป็นเกือบทุกวัน

บ้านนี้10w+5 นอนไม่หลับ แต่ถ้าได้หลับเเล้วหลับข้ามวันเลยจ้า ข้าวก็กินไม่ได้ กินแล้วจะอ้วก แต่กินนมกินผลไม้ได้จ้า

5y ago

กำหนดคลอดวันไหนคะ

เราค่ะกว่าจะนอนได้ก็ดึกพอกลางวันก็นอนไม่หลับจะนอนยังไงก็ไม่หลับจนหงุดหงิดค่ะ

ตอนท้องนอนไม่ค่อหลับเหมือนกันค่ะ ยิ่งช่วงเข้า3 เดือน ยิ่งฉี่บ่อยหนักไปอีก

บ้านนี้มาเป็นช่วงตอนท้อง6เดือนจนตอนนี้8เดือนแล้ว แต่ละคืนนอนยากมาก

ช่วงแรก ๆ เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 19w แล้ว อยากจะนอนอย่างเดียวเลยค่

5y ago

บ้านนี้นอนไม่หลับเลย

ปกติคะ หมายถึงนอนไม่ค่อยหลับเป็นเรื่องปกติของคนตั้งครร

เป็นค่ะ ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ 37 +5 แล้วค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งนอนยาก

5y ago

บ้านนี้แค่29+1 เปลี่ยนท่านอนทุก5นาทีเลยค่ะแม่ 5555

ช่วงแรกหละบสนิทสบายมากค่ะ พอลูกเริ่มดิ้นนอนไม่หลับเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ก้อ10w2dเหมือนกันค่ะ

5y ago

แพ้หนักมากเลยค่ะ เบื่ออาหาร กินอะไรก้อค่อยได้จะอาเจียนตลอด ทรมานมากค่ะ แม่แพ้ไหมคะ