แพ้ท้องช่วงไหน

ตอนนี้ท้องได้ 7w6d. ไม่มีอาการคลื่นไส้อาเจียน มีแค่กินกับนอน อยากรู้ว่าแม่ๆ แพ้ท้องแบบไหนกันบ้าง และแพ้ช่วงกี่เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการแพ้ไม่ค่อยเหมือนกันค่ะคุณแม่ บางคนไม่แพ้เลย บางคนแพ้แค่ 1-2 เดือน บางคนแพ้ไปจนคลอดเลย อาการแพ้หลากหลายอาการ ไมาค่อยเหมือนกัน ก็มีตั้งเเต่ง่วงนอนบ่อย กินจุบจิบ อารมณ์เสียง่าย ไม่สบายตัว ขี้น้อยใจ บางคนชอบเที่ยวมาก เที่ยวยันคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่กินเนื้อสัตว์เลยค่ะ กินแต่พวกของหวาน เบื่ออาหารค่ะ ช่วงเช้าจะน่ามืดอยากอาเจียน ช่วงกลางวันก็อยากนอนอย่างเดียวเลย