รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 5week ค่ะ รู้สึกตัวเองอารมณ์แปลปรวน น้อยใจง่าย อะไรนิดหน่อยน้ำตาก็ไหล คุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ มีวิธีแก้ไข้ยังไง

2 ตอบกลับ

ตอนนี้เราท้อง5wก็ดฝเป็นค่ะขี้หงุดหงิดแต่สามีเข้าใจ บางเรื่องไม่ได้ดั่งใจก็โวยวาย

5y ago

ขอบคุณนะคะ อาดเป็นเพราะมีแนวโน้มว่าจะต้องเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เลยมีเรื่องให้คิดมากมาย

เราเป้นค่ะตอนนี้ก้14+3wแล้ว น้อยใจง่ายร้องไห้ง่าย สำหรับเราก้ข่มใจข่มอารมบ้างครั้ง555

5y ago

ขอบคุณนะคะ จะพยายามข่มอารมณ์ ตอนนี้ก็พยายามไม่คิดมาก