รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆ บ้านไหน เริ่มเอาเสื้อผ้าเด็กมาซักช่วง กี่เดือนคะ ตอนนี้ท้องได้8เดือน 32 w6วันแล่้ว ค่ะ

2 ตอบกลับ

ซักเเล้วค่ะตอนเจ็ดเดือนครึ่ง ตอนนี้8 เดือนเสร็จหมดเเล้วเหลือเเค่ซื้อเเพมเพิดกับยาเช็ดสะดือค่ะ

ซักแล้วเก็บใส่ถุงซิปล็อคไว้ค่ะแม่