ควรกินนมอะไรดีบำรุงลูกได้ดีบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 19วิคแล้วค่ะ พอดีหมอบอกลุกตัวเล็กมากต้องบำรุงเย้อะๆ อยากจะทราบว่าแม่ๆกินนมอะไรบำรุงลุกกันบ้างหลอค่ะอยากให้น้ำหนักลูกเพิ่มค่ะ ?

2 ตอบกลับ

ดื่มนมแอนมัม นมตราหมี ไข่ต้มวันล่ะ 2 ฟอง กล้วยน้ำว้า 3 ลูก ผักและผลไม้จ้า

ตามนี้เลยค่ะ