นอนไม่หลับ

ตอนนี้ท้องได้22วิคแล้วค่ะ นอนหลับๆตื่นพอตื่นมาแล้วก้นอนไม่หลับ ชอบหิวดึกๆค่ะ คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะมีวิธีแนะนำไหม

1 ตอบกลับ

คุณแม่แอบเป็นกังวลรึเปล่าคะ จริงๆ ต้องบอกว่า ช่วงนี้อะไรที่ทำแล้วคลายเครียดได้ รีบทำเลยค่ะ เพราะเดี๋ยวลูกออกมาแล้วจไม่ได้ทำไปนานเลย ของเรานี่หลับเป็นตาย นอนเยอะมาก นอนกินบ้านกินเมืองเลยละค่ะ เพราะวันๆ เล่นแต่เกม ดูแต่ซีรีย์ ว่างๆ ก็ช็อปปิ้งของลูกกระจายเลย