ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า

แม่บ้านไหนไปลงทะเบียนรับเงินสงเคราะห์บุตรแล้วบ้างคะ ต้องไปลงที่ไหนยังไงคะ ตอนนี้ท้องได้32 วิคแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดค่อยไปก็ได้ค่ะลงเทศบาลค่ะ เพราะเค้าจะเอาใบเกิดน้อง ถ้าแม่ไปตอนนี้ พอแม่คลอดแม่ก็จะได้เอาใบเกิดไปให้เค้าอีกครั้ง เอกสารที่จะกรอกเราไปขอที่เทศบาลได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค้าาา