น้ำหนักไม่ขึ้น

ตอนนี้ท้องจะ4เดือนเเล้วค่ะน้ำหนักขึ้นมา2โลเองมีผลต่อลูกไหมอยากทราบว่าปกติไหมหรือต้องกินอะไรบำรุงเพิ่มเป็นพิเศษเราไม่เเพ้ท้องกินได้ปกติ

1 ตอบกลับ

ช่วงตั้งครรภ์แรกนน.จะขึ้นไม่เยอะ แนะนำให้ทานยาบำรุงครรภ์จากคุณหมอ และทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ก็เพียงพอค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ