น้ำหนักไม่ขึ้น

ตอนนี้ท้องจะ3เดือนแล้วค้ะน้ำหนักไม่ขึ้นเลย ตอน1เดือนขึ้นมาโล1 แล้วตอนนี้จะเข้า3แล้ว ขึ้นมาเป็นขีดๆๆ แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นดีไหมค้ะ

2 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสแรกน้ำหนักไม่ขึ้นก็ไม่เป็นไรจ้า จะไปเพิ่มช่วงไตรมาสสองและสามมากกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณค้ะ

ปกติของช่วงไตรมาสแรกค่ะคุณแม่ พอช่วงไตรมาสสุดท้าย นน จะขึ้นไวมากๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณค้าา