มีวิธีเลือกครีมอาบน้ำให้ลูกยังไงกันบ้างคะ

ตอนนี้ท้อง 8 เดือนแล้วค่ะ เตรียมจัดตระกร้าแล้วค่ะ ผ้าอ้อม แพมเพิส เสื้อผ้า เตรียมหมดแล้ว เหลือครีมอาบน้ำค่ะ อยากเลือกที่ปลอดภัยและอ่อนโยนให้ลูกแบบจริงๆ เลือกกันแบบไหนบ้างคะ แนะนำยี่ห้อมาได้เลยค่ะ

25 ตอบกลับ

Burt's Bee, Giraffe & Friends , Sebamamed ของที่บ้านตอนคลอดแรกๆใช้ประมาณนี้ค่ะ สลับๆกันไป ตามแต่วัน วิธีเลือกก็คือตามใจแม่555 แต่แม่ก็อ่านส่วนประกอบดีแล้วนะคะ ว่าปลอดภัยแน่นอน