มีวิธีเลือกครีมอาบน้ำให้ลูกยังไงกันบ้างคะ

ตอนนี้ท้อง 8 เดือนแล้วค่ะ เตรียมจัดตระกร้าแล้วค่ะ ผ้าอ้อม แพมเพิส เสื้อผ้า เตรียมหมดแล้ว เหลือครีมอาบน้ำค่ะ อยากเลือกที่ปลอดภัยและอ่อนโยนให้ลูกแบบจริงๆ เลือกกันแบบไหนบ้างคะ แนะนำยี่ห้อมาได้เลยค่ะ

25 ตอบกลับ

Denee organic แบบ2:1 อาบด้วยสระผมด้วย สะดวกสบาย

Enfant ค่ะ ลูกตัวหอมมาก ไม่มีผดผื่นเลย

ซื้อ lamoonbaby ค่ะ แพงหน่อย อ่อนโยนสุดๆ

บ้านนี้เลือกอองฟองต์ออแกนิคค่ะ

ใช้ ดีนี่ ออแกนิค ขวดสีเขียว ค่ะ

ดีนี่ค่ะ อ่อนโยนต่อผิวเด็กดี

เดอร์มาพอน สีเหลืองค่ะ

เบบี้มายด์สีเขียวค่ะ

เราใช้ของดีนี่คะ