ท้องแข็ง

ตอนนี้ท้อง 7 เดือนแล้ว เวลาเดินบ่อยๆหรือบางครั้งเราเวลาเรานอน ทำไมท้องเราแข็ง

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ หมอให้เดินน้อยๆ ไม่ให้เดินทางไปไหน ให้นั่งๆนอนๆอยู่บ้านอย่างเดียวเพื่อประคองให้ถึงกำหนดคลอดค่ะแม่

7 เดือน ท้องแข็งเหมือนกันเลยค่ะแม่