มีอาการเป็นหวัดไอคัดจมูก

ตอนนี้ท้อง 7 เดือนแล้ว มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นหวัด แล้วก็ไอ บ้างมั้ยคะ จิบน้ำขิง น้ำอุ่น ก็ยังไม่ดีขึ้น ต้องกินยาอะไรได้บ้างมีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นหรือมีวิธีแนะนำมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ทานพาราได้คะ หนักึวรไปหาหมอ คนท้องไม่ควรซื้อยากินเอง

12mo ago

ไปหาหมอคะ คนท้องอันตรายกับยา ไปหาให้หมอจัดยาให้ดีกว่า

ไปหาหมอ ปลอดภัยสุดค่ะ