ส่วนใหญ่ท้องแตกลายกันตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้ท้อง 6 เดือนแล้วยังไม่แตกลายเลยค่ะ มีสิทธิ์แตกลายได้อยู่ใช่มั้ยคะ

ส่วนใหญ่ท้องแตกลายกันตอนกี่เดือนคะ
76 ตอบกลับ

ท้องแรกผ่านไปไม่แตก ท้องสอง 6 เดือนแล้วยังไม่แตกพยายามทาครีมเช้า เย็นทุกวันค่ะ ไม่ใด้ใช้ของแพงเลย สปริงซอง+ครีม91อี ลงสปริงซองก่อนตามด้วยครีม91อี สปริงซองตบท้ายอีกที แป้งเด็กลูบกันเหนียวด้วยนะ

โค้งสุดท้าย 8 เดือนย่าง 9 เดือนค่ะ บำรุงมาตลอดไม่รอดแต่แตกไม่เยอะค่ะ ใช้ set นี้ค่ะ แต่ยังไงก็แล้วแต่ผิวของแต่ละคนด้วยนะคะแม่ๆ บางคนไม่ได้ใช้ไม่แตกก็มีค่ะ

4y ago

ใช้ Bio Oil เหมือนกันค่ะแม่ แต่ก่อนหน้าใช้น้ำมันมะพร้าวค่ะ ลุ้นอยู่ว่าจะแตกมั้ยค่ะ

บางคนแตกตอนใกล้คลอดจ้า เอาแน่เอานอนไม่ได้เลย บ้านนี้กำลังจะ 8 เดือน ยังไม่แตก แต่เผื่อใจไว้แล้วค่ะ 5555555

บ้านนี้แตกลายตอนใกล้เข้า 9 เดือนจ้าา บำรุงอย่างดีบ้านนี้ก็ไม่รอดรอยแตกลายจ้าาา

ของเราใม่มีวี่แวว ว่าจะแตกเลยค่ะ แต่ดันมาแตกตอน9เดือนกว่าๆ เสียใจ 😅

เราแตกตอนเข้าเดือน9ค่ะ แตกอลังการมาก ทั้งๆที่ทาครีมตลอด ไม่เคยเกาด้วย

เป้นเหมือนกันค่ะ5เดือนกัอยังไม่แตกลายเหมือนกันท้องเท่าๆกันเรยค่ะ

ตอนนี้​8เดือนจ้ายังไม่แตก​พอกครีมเยอะๆ ทาครีมกันไว้เลยค่ะแม่

เนียนมา 8 เดือน เข้าเดือนที่ 9 ก้แตกเลยค่ะ แตกด้านล่าง ชัดมากกกก 😭😭😭

เข้า8เดือนละค่ะยังไม่แตก รอลุ้นตอนเดือนสุดท้ายอยุ่ว่าจะรอดมั้ย