ส่วนใหญ่ท้องแตกลายกันตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้ท้อง 6 เดือนแล้วยังไม่แตกลายเลยค่ะ มีสิทธิ์แตกลายได้อยู่ใช่มั้ยคะ

ส่วนใหญ่ท้องแตกลายกันตอนกี่เดือนคะ
76 ตอบกลับ

ท้องแรกผ่านไปไม่แตก ท้องสอง 6 เดือนแล้วยังไม่แตกพยายามทาครีมเช้า เย็นทุกวันค่ะ ไม่ใด้ใช้ของแพงเลย สปริงซอง+ครีม91อี ลงสปริงซองก่อนตามด้วยครีม91อี สปริงซองตบท้ายอีกที แป้งเด็กลูบกันเหนียวด้วยนะ