ตอนนี้ท้อง6เดือนมีอาการแน่นๆไม่สบายตัวจะเป็นไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกตินะค่ะ​ พอลูกในท้องโตขึ้นจะมีการดันช่วงซี่โครงตรงลิ้นปี่​ ทำให้คุณแม่ไม่สบายตัว​ สู้ๆนะค่ะอดทนอีกหน่อย.. จะได้เจอน้องแล้วค่ะ☺️☺️

เหมือนกันเลยค่ะ เราหายใจไม่ค่อยสะดวก