ส่วนใหญ่ท้องแตกลายกันตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้ท้อง 6 เดือนแล้วยังไม่แตกลายเลยค่ะ มีสิทธิ์แตกลายได้อยู่ใช่มั้ยคะ

ส่วนใหญ่ท้องแตกลายกันตอนกี่เดือนคะ
76 ตอบกลับ

เข้า8เดือนละค่ะยังไม่แตก รอลุ้นตอนเดือนสุดท้ายอยุ่ว่าจะรอดมั้ย