ตอนนี้ท้อง6เดือนแล้วค่ะควรซื้อของเตรียมให้น้องรึยังค่ะ

2 ตอบกลับ

ก็เริ่มทะยอยเตรียมได้แล้วค่ะ ของเราเริ่มเตรียมตอนเข้า7เดือนทะยอยซื้อจนครบ แล้วซักตากเตรียมแพ็คใส่ตะกร้าไว้

แล้วแต่สะดวกเลยค่ะแม่ ถ้ารอให้ท้องแก่กว่านี้อาจเดินช้อปปิ้งลำบาก