เตรียมของน้อน💗

ตอนนี้ท้อง 4 เดือนกว่าแล้วค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆเตรียมของกันหรือยัง หรือเตรียมช่วงกี่เดือนคะ😁😁

9 ตอบกลับ

เรา5เดือนเตรียมพร้อมหมดแล้ว พร้อมคลอด เข็ดกับท้องแรก ท้อง7-8 แปดเดือนต้องมาซักผ้า ซักไม่ไหวปวดหลัง เหนื่อนยไปหมด แล้วเรายังคลอดก่อนกำหนดอีก ของไม่พร้อมเลย วันคลอดเสดแฟนวิ่งซื้อของเพิ่มให้วุ่นเลย

บ้านนี้ทยอยตั้งแต่16วีคค่ะ รอลุ้นเพศค่อยเร่งซื้อเอา รีบเตรียมให้ครบ จะได้ซักเก็บง่ายๆค่ะ รอ7-8เดือนกลัวนั่งซักไม่ไหว

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน7เดือนค่ะตอนนี้จะ8เดือนแล้วครบแล้วซักเก็บหมดแล้วค่ะ🥰

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลย ยังรอลุ้นเพศน้องอยู่เลยค่ะแม่

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะรอลุ้นอาทิตย์หน้าค่ะ ผ/ญ อยากได้ผชมากๆเลยแต่ก็เอาเถอะ ผ/ญก็รักเหมือนกันค่ะ🥰

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ รอลุ้นเพศก่อนค่ะ

2y ago

รอลุ้นก่อนเหมือนกันงับ

บ้านนี้เริ่มทยอยตั้งแต่ท้อง 5 เดือนค่า

2y ago

อยากเตรียมสัก 5 เดือนเหมือนกัน แต่แม่บอกสัก 7 เดือนค่อยเตรียมก็ได้😂

ของเราตอนนี้21วีค ครบแล้วจ้า

เตรียมตอน 32 วีคค่ะ