เตรียมของน้อน💗

ตอนนี้ท้อง 4 เดือนกว่าแล้วค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆเตรียมของกันหรือยัง หรือเตรียมช่วงกี่เดือนคะ😁😁

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลย ยังรอลุ้นเพศน้องอยู่เลยค่ะแม่

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะรอลุ้นอาทิตย์หน้าค่ะ ผ/ญ อยากได้ผชมากๆเลยแต่ก็เอาเถอะ ผ/ญก็รักเหมือนกันค่ะ🥰