เตรียมของน้อน?

ตอนนี้ท้อง 4 เดือนกว่าแล้วค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆเตรียมของกันหรือยัง หรือเตรียมช่วงกี่เดือนคะ??

9 ตอบกลับ

เรา5เดือนเตรียมพร้อมหมดแล้ว พร้อมคลอด เข็ดกับท้องแรก ท้อง7-8 แปดเดือนต้องมาซักผ้า ซักไม่ไหวปวดหลัง เหนื่อนยไปหมด แล้วเรายังคลอดก่อนกำหนดอีก ของไม่พร้อมเลย วันคลอดเสดแฟนวิ่งซื้อของเพิ่มให้วุ่นเลย