คุณแม่ท่านไหนไอกันบ้างมั้ยค่ะ

ไอมาเดือนกว่าแล้วค่ะหาหมอเอายามาทานก็ไม่ดีขึ้นบางวันดีบางวันไม่ดีขึ้นตอนนี้หยุดทานยาแล้วกลัวกระทบกะลูกในท้อง พยายามกินของที่ไม่แสลงมันก็ยังไออยู่ดีได้แต่กินน้ำขิงทุกวัน มีใครเป็นบ้างมั่ยค่ะ ตอนนี้ท้อง4เดือนกว่าแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

จิบน้ำบ่อยๆคร่าแม่ ห้ามอมยาอม มายบาซิลนะคะ มันมีส่วนผสมยาฆ่าเชื้อ