มีเลือดออก แต่ยังไม่ปวดท้อง ควรไปหาหมอไหมค่ะ

ตอนนี้ท้อง 39+5วันค่ะ ก่อนหน้านี้ มีท้องแข็งถี่ยุ แต่ไม่เจ็บมากค่ะ พอตื่นมาฉี่ มีเลือดออกค่ะ แต่ไม่ปวดท้องค่ะ ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ

มีเลือดออก แต่ยังไม่ปวดท้อง  ควรไปหาหมอไหมค่ะ
61 ตอบกลับ

เราก็อาการเดียวกันเลยจ้าาา เลือดออกตอน 7 โมง ถึงรพ.9โมง เปิดมดลูกเปิด 1 ซม. แอทมิทรอคลอดเลยจ้า รอยันตี 1 ยาเร่งก็ให้ น้ำคร่ำก็เจาะ แต่ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเลย หัวใจน้องเริ่มเต้นต่ำลง าดท้ายได้ผ่าจ้า

เป็นเรา เราจะไม่โพสถามเลย เราจะรีบไป เพราะตอนเราท้องเราศึกษาอ่านทุกอย่าง ว่าคนท้องไม่ควรมีเลือด แล้วตัวเองก็ท้องแก่จนจะคลอดแล้ว 🙄🙄🙄🙄

ของบ้านนี้ก็39+5มีเลือดสดออกนิดหน่อยไปรพ หมอบอกปากมดลูกเปิดครึ่งเซนให้กลับบ้านมารอดูอาการก่อน บ้านนี้ก็ไม่มีอาการเจ็บท้องเหมือนกัน

บ้านนี้เลือดออกเป็นเลือดสดแบบนี้ ไปรพ.แล้วปากมดลูกไม่เปิด หมอให้กลับบ้าน วันต่อมาถึงมีมูกเลือด แบบนี้น่าจะเตือนก่อนนะค่ะ

ไปเลยค่ะ​ใกล้คลอดแล้ว ตอนเรา ไปถึงช้าหมอว่านะค่ะเลือดออกมีหลายสาเหตุหมอบอกอันตรายค่ะ

รีบไปเลยค่ะบ้านนี้มีมูกเลือดน้อยกว่านี้อีก ไปถึงร.พ.ปากมดลูกเปิด 5 เซนแล้วค่ะ

ไปเลยค่ะแล้วหมอจะตรวจว่าปากมดลูกเปิดไหมน้องดิ้นน้อยรึเปล่าท้องแข็งบ่อยไหม

อายุครรภ์เท่ากันเลยแม่ มีมูกเลือดออกมาเหมือนกัน หมอนัด Admit วันนี้เร่งคลอด

5y ago

บ้านนี้หมอให้รอก่อน ท้องแรกด้วยไม่รู้เรื่องอะไรเลย

ควรไปหาหมอค่ะเพราะเลือดออกค่ะ จะมีอาการปวดท้องไหมรึไม่มีก็ควรไปค่ะ

ไปเลยค่ะแม่ เราก็เปนแบบนี้ ไปถึง รพ. ปากมดลูกเปิดแล้ว 4 cm ค่ะแม่