มีเลือดออก6w6d

หาหมอซาวด์ไม่เจอถุงการตั้งครรภ์ มีเลือดออกค่ะ ทำยังไงดี หมอนัดเจาะเลือดอีกพรุ่งนี้

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ รอเจาะเลือดพรุ่งนี้ แม่ได้ผลยังไงมาเล่าให้ฟังบ้างนะคะ

เป็นเหมื่อนกันเลยค่ะหมอว่าไงบ้างก็มาเล่าให้ฟังด้วยนะค่ะ

4mo ago

รอไปเจาะเลือดอีกพรุ่งนี้ค่ะ ว่าขาขึ้นหรือขาลง 😭😭