มีเลือดออก แต่ยังไม่ปวดท้อง ควรไปหาหมอไหมค่ะ

ตอนนี้ท้อง 39+5วันค่ะ ก่อนหน้านี้ มีท้องแข็งถี่ยุ แต่ไม่เจ็บมากค่ะ พอตื่นมาฉี่ มีเลือดออกค่ะ แต่ไม่ปวดท้องค่ะ ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ

มีเลือดออก แต่ยังไม่ปวดท้อง  ควรไปหาหมอไหมค่ะ
61 ตอบกลับ

ไปเลยๆ รีบไปดีที่สุด เเม่บ้านนี้ก็เเท้ง เพราะเลือดออกแบบนี้

5y ago

เเท้งตอนกี่วีคคะ

คือถ้าแม่ฝากท้องอาการแบบนี้แม่น่าจะรู้นะคะว่าสมควรไปหา

ควรค่ะ เรา38+6มีมูกเลือดไปหาหมอปากมดลูกเปิด4เซนเเร้ว

ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วค่ะ ไปหาหมอนะค่ะ

รีบไปเลยค่ะ ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้ว

คุณแม่จะคลอดแล้ว ยินดีด้วยค่ะ ?

รีบไปหาหมอเลยคะแม่จะคลอดแล้ว

อันตรายมากค่ะคุณแม่รีบไปนะคะ

หาหมอเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้วคงค่ะ ดีใจด้วย