มีเลือดออก แต่ยังไม่ปวดท้อง ควรไปหาหมอไหมค่ะ

ตอนนี้ท้อง 39+5วันค่ะ ก่อนหน้านี้ มีท้องแข็งถี่ยุ แต่ไม่เจ็บมากค่ะ พอตื่นมาฉี่ มีเลือดออกค่ะ แต่ไม่ปวดท้องค่ะ ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ

มีเลือดออก แต่ยังไม่ปวดท้อง  ควรไปหาหมอไหมค่ะ
61 ตอบกลับ

เราก็อาการเดียวกันเลยจ้าาา เลือดออกตอน 7 โมง ถึงรพ.9โมง เปิดมดลูกเปิด 1 ซม. แอทมิทรอคลอดเลยจ้า รอยันตี 1 ยาเร่งก็ให้ น้ำคร่ำก็เจาะ แต่ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเลย หัวใจน้องเริ่มเต้นต่ำลง าดท้ายได้ผ่าจ้า