หัวใจเต้นเร็ว

ตอนนี้ท้อง 27 w รู้สึกหัวใจเต้นเร็ว หายใจไม่ทั่วท้อง มีแม่ท่านใหนมีอาการเดียวกันมั้ยคะ มีวิธีดูแลตัวเองยังไง

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เพราะว่าเด็กตัวใหญ่ขึ้นทำให้เราหายใจไม่ทั่วท้องค่ะ

4y ago

กินไรนิดหน่อยก็จะอ๊วกค่ะ ทรมานมากๆ

เหนื่อยก็นั่งพักก่อนนะคะ ถ้าทำอะไรรวดเร็วเกินไปค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ