หัวใจเต้นเร็ว

ตอนนี้ท้อง19weekค่ะคือหัวใจชอบเต้นเร็ว เต้นผิดจังหวะทำให้กังวลมากกกมีใครเป็นบ้างค่ะ?😞

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไปหาหมอทีไรหัวใจเต้นเร็วตลอดอาจจะเหนื่อยด้วยมั้งคะ คุณหมอจะให้เข้าน้ำเกลือทุกครั้งเลยค่ะ แล้วก็บอกว่าถ้าเหนื่อยสามารถไปเข้าน้ำเกลือได้ตลอด

แม่มีเครื่องตรวจคลื่นหัวใจหรอคะ เลยรู้ว่าผิดจังหวะ ถ้าเต้นเร็วใจสั่นมากไม่ไหวก็ไปหาหมอค่ะ

เป็นค่ะ ช่วงตื่นมาเข้าห้องน้ำตอนกลางคืน

กังวล หาหมอนะคะแม่

เป็นค่ะ