ปากมดลูกสั้น

คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นภาวะปากมดลูกสั้นบ้างค่ะ มีวิธีดูแลตัวเองยังไง ปากมดลูกยาวขึ้นไหม

2 ตอบกลับ

หมอได้แนะนำเย็บปากมดลูกมั้ยคะ ช่วยได้นะ

3y ago

คลอดตอนกี่ week คะปากมดลูกสั้นค่าเหลือแค่ 1.9 ซม. 28 week ใช้ยาสอดทุกคืนไม่ให้มดลูกบีบตัวกันไม่ให้คลอดก่อนกำหนดค่า

เคยได้ยินแต่ต้องผ่าตัดอะค่ะ

5y ago

หมอให้ยามาสอดแล้วรอดูอาการค่ะ