น้ำหนักจะขึ้นพีคๆช่วงใกล้คลอดเยอะเหรอคะ

ตอนนี้ 6 เดือน ขึ้นมา 8 โลแล้ว 3 เดือนหลังนี่ขึ้นกันเยอะแค่ไหนคะ กลัวลดไม่ลงจัง แต่ก็หิว กินของหวานบ่อย รู้แต่ก็ยังกิน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😭

1 ตอบกลับ

ช่วงใกล้คลอดส่วนใหญ่เห็นแต่จะกินไม่ค่อยได้นะคะแม่😅

3y ago

ดีเลยค่ะ 😂 ตอนนี้กอนได้มากๆ แต่พออิ่มแล้วจะแน่น หายใจไม่ออก อึดอัดมากค่ะ