ควบคุมอาหาร

คุมอาหารยังไงดีคะไม่ให้ นน ขึ้นเร็วเกิน ตอนนี้ท้อง24w+2 แล้วค่ะ นน ขึ้นมา10โลแล้ว หมอบอกรอบหน้าตรวจน้ำตาลนะคะ ???

2 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนน้ำหนักขึ้น2โลค่ะ กินอาหารที่ลงลูกค่ะเช่น ผักใบเขียว บ้านนี้กินคะน้าบลอคโคลี่ กินกล้วยน้ำหว้า งดอย่ากินกล้วยไข่นะคะน้ำตาลเยอะ กินไข่ต้ม เฉพาะไข่ขาว กินนมจืด สลับกับนมวัวนมถั่วเหลือง ไม่กินขนมจุกจิก บ้านนีกินแบบนี้คะ ไปซาวน์มาตอน16 week นน.ลูกเกินเกณฑ์มานิดๆ^^ เพราะหมอบอกว่าช่วงเดือนท้ายๆน้ำหนักจะขึ้นเร็วมาก ลองดูนะคะ

5y ago

จ้า ขอบคุณมากนะคะ

35+1แล้วบ้านนี้ก็ขึ้นเยอะค่ะเดือนล่ะ2-3โลแต่ตรวจน้ำตาล2รอบแล้วไม่เป็นเบาหวานค่ะ ตั้งแต่ท้องมาก็น้ำหนักขี้นมา21กิโแล้วค่ะ