น้ำหนักแม่ๆ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าตอนก่อนคลอด น้ำหนักขึ้นมากสุดกี่โลหรอคะ ส่วนตัว 6 เดือน ขึ้นมา 10 โลแล้ว มากไปไหมคะ ?

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก่อนท้อง 65 กิโล ตอนนี้ท้องได้ 8 เดือน ขึ้นมา 82 กิโลแล้วค่ะ ขึ้นเยอะมากกก

5y ago

แล้วคุณหมอได้ว่าอะไรไหมคะแม่