ท้องแล้ว “น้ำหนักลด”

ตอนนี้ท้อง4เดือนค่ะ น้ำหนักลดลงทุกเดือน จนหมอเริ่มถามแล้วค่ะ .. กินข้าวครบ3มื้อ แต่กินได้ไม่เยอะค่ะ ควรจะกินพวกอะไรเสริมได้บ้างคะ แต่อัลตราซาวด์น้ำหนักลูกปกตินะคะ

2 ตอบกลับ

กินให้ครบ5หมู่คะแม่ถึงน้ำหนักจะลดแต่เบบี๋ได้สารอาหารครบก็ไม่เป็นไรคะ

ไข่ต้ม กล้วย นม

5y ago

กล้วยนี่พวกกล้วยน้ำว้า หรือ กล้วยหอมคะ หรือได้ทั้งสองอย่างเลยคะ